Ragnarok Idle Adventure อัปเดตครั้งใหญ่!!!

เตรียมตัวให้พร้อมกับอัปเดตครั้งใหญ่ของเกม Ragnarok Idle Adventure กับระบบใหม่ที่พร้อมตะลุยความมันส์ถึง 2 ระบบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับอัปเดตกับศึกชิงจ้าวแห่งหอคอย ที่จะให้ผู้เล่นแข่งขันกันไต่หอคอยในเซิร์ฟเวอร์ Shelter 3 ที่จะเปิดให้เข้าเล่นหลังอัปเดต สำหรับของรางวัลศึกชิงจ้าวแห่งหอคอยก็ไม่ธรรมดาแถมหากคุณเป็นผู้เล่นเก่าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่เซิร์ฟเวอร์ใหม่และรับรางวัลที่เซิร์ฟเวอร์เก่าของตัวเองได้ แถมยังมีเซอร์ไพรส์ของรางวัลให้กับผู้เล่นปัจจุบัน ผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นเก่าที่กลับมาอีกด้วย ของรางวัลจะเป็นอะไรและกิจกรรมต่างๆ จะสนุกขนาดไหน เราไปดูกันได้เลย

ระบบเหมืองแร่

ระบบเหมืองแร่เป็นระบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้เมื่อสร้างถึงบ้าน LV.5 โดยการสร้างเหมืองหินเพื่อเข้าสู่ระบบเหมืองขุดเหมือง โดยการขุดเหมืองนั้นจะแบ่งระดับของเหมืองออกเป็น 6 ระดับด้วยกันโดยระดับยิ่งสูงรางวัลที่ได้รับจะยิ่งมากขึ้น

หากเหมืองแร่ที่ต้องการยึดครองนั้นมีผู้เล่นอื่นยึดครองอยู่แล้ว จะต้องทำการท้าสู้เพื่อแย่งชิงเหมืองแร่นั้นโดยสามารถท้าทายเหมืองแร่ได้วันละ 2 ครั้ง หากสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้จะได้รับโล่คุ้มครองการท้าทายจากผู้เล่นอื่นเป็นเวลา 1 ชั่วโมง

หลังจากที่ครอบครองเหมืองแร่ได้แล้วจะได้รับแร่เงินและแร่ทองที่สามารถนำไปหมุนวงล้อเหมืองนรกเพื่อรับรางวัลได้ โดยการหมุนวงล้อในแต่ละครั้งจะใช้แร่จำนวน 2,000 แร่

สมบัติที่ทุกคนต้องการน่ะ อยู่ที่นี่หมดแล้วเมื่อเปิดกล่องสมบัติก็จะได้รับรูปปั้นที่จะนำไปใช้ในดินแดนแห่งศรัทธา

ดินแดนแห่งศรัทธา

ดินแดนแห่งศรัทธานั้นจะสามารถสร้างได้พร้อมกับเหมืองแร่โดยระบบดินแดนแห่งศรัทธานั้นจะเพิ่มพลังให้กับนักผจญภัยเป็นอย่างมาก ด้วยการอัปเกรดสัญลักษณ์แห่งธาตุทั้งสี่และเมื่อปลดปล่อยพลังแห่งธาตุจะได้รับค่าสถานะพิเศษ ที่จะเพิ่มพลังให้กับนักผจญภัยเป็นจำนวนมากโดยสามารถปลดปล่อยพลังแห่งธาตุได้ ธาตุละ 9 สัญลักษณ์

นอกจากนี้รูปปั้นแต่ละอันเมื่อเปิดแผ่นหินแล้วจะได้รับแต้มศรัทธาที่เพิ่มค่าสถานะให้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นระบบที่เพิ่มพลังให้นักผจญภัยแบบจัดเต็ม

ศึกชิงจ้าวแห่งหอคอย

นอกจากระบบใหม่ทั้งสองระบบแล้วกิจกรรมอีกหนึ่งกิจกรรมที่มาพร้อมกับอัปเดตก็คือการแข่งขันศึกชิงจ้าวแห่งหอคอยที่ในเซิร์ฟเวอร์ Owl Baron 4 วันที่ 8 – 15 กรกฎาคมก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์

นักผจญภัยต้องสร้างตัวละครในเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ของรางวัลที่ได้รับจะเป็นไอเทมโค้ด[สามารถแลกใช้ในเซิร์ฟเวอร์ไหนก็ได้ 1 ครั้ง]

ของรางวัล

Jumping Box & Welcome Back

เซอร์ไพรส์อัปเดตใหญ่ของรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้เล่นทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่เมื่อเข้าเล่นเกมก็สามารถรับรางวัลกันได้ทั้งหมด โดยจะแบ่งของรางวัลดังนี้

ผู้เล่นปัจจุบันตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์ Geffen Field 1 – Owl Baron 3 จะได้รับ

ผู้เล่นที่ไม่ได้ออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2024 เวลา 00.00 น. และมีเลเวล 50 ขึ้นไป จะได้รับรางวัล Welcome Back สุดพิเศษ โดยสามารถรับของรางวัลได้ถึงวันที่ 22 กรกฎาคม เวลา 23.59 น.เท่านั้น

และผู้เล่นใหม่สามารถเพิ่มพลังรบแบบติดจรวดได้ง่ายๆด้วย Jumping Box ที่จะมอบไอเทมสุดโหดให้กับผู้เล่นใหม่ที่สร้างตัวละครตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคมหลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ ทุกๆ 10 เลเวลนักผจญภัยจะสามารถเปิดรับของรางวัลได้ดังนี้!!

Jumping Box Lv 10


Jumping Box Lv 20


Jumping Box Lv 30


Jumping Box Lv 40


Jumping Box Lv 50


Jumping Box Lv 60


Jumping Box Lv 70


Jumping Box Lv 80


และกิจกรรมที่อยากจะเสนอให้กับผู้เล่นที่กำลังตามหาการ์ดแดงต้องกิจกรรมนี้เลย

แลกคุ้มค่าการ์ดแดงหายาก

แลกการ์ดแดงสุดเทพ Despair God Morocc Card ด้วย GP กับกิจกรรมแลกคุ้มค่าการ์ดแดงหายาก

โดยสามารถแลกได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อ Golden Bell จำนวน 10 อันและ Silver Bell จำนวน 50 อันที่ร้านทั่วไป

หลังจากซื้อ Golden Bell และ Silver Bell เรียบร้อยแล้วให้นำมามาแลก Crimson Card Set 1 ชุดและ MVP Card Book 5 ชุด เมื่อแลกไอเทมทั้งสองอย่างเรียบร้อยแล้วก็สามารถนำไปแลก Despair God Morocc Card ได้เลย

ใครที่รอหาการ์ดแดงอยู่แบบไม่ต้องลุ้น ต้องจัดแล้ว

สามารถติดตามข่าวสารเพื่อรับทราบข้อมูลเกมและกิจกรรมใหม่ๆมากมายของ Ragnarok Idle Adventure ได้ที่ช่องทางด้านล่าง

[Official Facebook Fan page : Ragnarok Idle Adventure] https://www.facebook.com/RagnarokIdleAdventureGGT

[Official Youtube : Gravity Game Tech]

https://www.youtube.com/@GravityGameTech

[Official Facebook Fanpage : Gravity Game Tech]

https://www.facebook.com/gravitygametech